Bố trí phòng khách nhỏ mà đẹp

Phòng khách nhỏ mà đẹp cần bố trí thế nào? 

Trong hầu hết các trường hợp, phòng khách được xem như là trung tâm của ngôi nhà, đây là lý do tại sao bạn cần phải trang trí khu vực này bằng cách sử dụng những ý tưởng mới để tạo ra bầu không khí thân thiện cho cả thành viên gia đình và những vị khách quý.

Bạn có thể tạo điểm nhấn với cái nhìn đầu tiên là màu sắc. Màu phòng khách tốt nhất là bất kỳ màu trung tính và ánh sáng nào như màu xanh lá cây. Nếu bạn muốn tạo nên không gian trông rộng rãi hơn bạn có thể thiết kế trần nhà của bạn với một màu sắc nhẹ hơn so với các bức tường, nhưng nếu bạn muốn tạo một không gian thanh lịch nên sử dụng màu tối hơn. Làm nổi bật cách kết hợp như ván ép, ván khuôn, cửa sổ và cửa ra vào bằng cách sơn chúng trong màu tương phản với tường của bạn.

Ánh sáng cũng cần phải chú ý để tăng tính thẩm mỹ nội thất

Ánh sáng như một thiết kế nội thất có thể làm cho căn phòng trông lớn hơn. Bạn có thể sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng nổi bật để tạo điểm nhấn mạnh vào khu vực phòng khách. Cố thiết kế làm sao ánh sáng chiếu lên tường hoặc trần nhà để tạo ra một ánh sáng huyền ảo. Bạn cũng có thể thêm đèn sàn và đèn bàn.

Khi bạn thực hiện thiết kế nội thất phòng khách nhớ rằng ánh sáng nên điều chỉnh thời gian khác nhau trong ngày, đêm và buổi tối.

Nó không phải là cần thiết để thay thế tất cả các đồ nội thất hiện có trong phòng khách của bạn. Thay vào đó, với ý tưởng thiết kế nội thất đơn giản bạn chỉ cần thay đổi vị trí của đồ nội thất trong phòng khách để tạo ra một cái nhìn mới và khác biệt cho toàn bộ khu vực.

Nếu bạn có một phòng khách lớn, bạn có thể chia ra thành 2 hoặc 3 khu vực để bố trí không gian sao cho phù hợp nhất. Để có thêm ý tưởng mới cho phòng khách nhỏ nhà mình mời bạn xem qua những cách trang trí phòng khách nhỏ xinh dưới đây.

Một số hình ảnh nội thất phòng khách đẹp

cach trang tri phong khach nho dep 02 min f improf 602x386 - Bố trí phòng khách nhỏ mà đẹp

 

cach trang tri phong khach nho dep 03 min f improf 600x448 - Bố trí phòng khách nhỏ mà đẹp

 

cach trang tri phong khach nho dep 04 min f improf 608x456 - Bố trí phòng khách nhỏ mà đẹp

 

cach trang tri phong khach nho dep 05 min f improf 608x456 - Bố trí phòng khách nhỏ mà đẹp

 

cach trang tri phong khach nho dep 06 min f improf 603x452 - Bố trí phòng khách nhỏ mà đẹp

 

cach trang tri phong khach nho dep 07 min f improf 604x453 - Bố trí phòng khách nhỏ mà đẹp

 

cach trang tri phong khach nho dep 08 min f improf 604x453 - Bố trí phòng khách nhỏ mà đẹp

Phòng khách đẹp nhỏ đẹp biết bố trí kết hợp hài hòa sẽ đem lại cho bạn không gian phòng khách thêm sang trọng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo